การวิจัยและพัฒนา 

ในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัทฯมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ทั้งยังมีเครื่องมือที่ทันสมัยและอุปกรณ์ครบครัน ซึ่งช่วยให้เกิดประสิทธิภาพในการผลิตสินค้าใหม่ เพื่อสนองความต้องการและสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี

ทางเราได้มีการประสานงานร่วมกันอย่างเสมอ ระหว่างสถาบันทางด้านอาหารในต่างประเทศ ห้องทดลอง รวมถึงมหาวิทยาลัยต่างๆ เพื่อให้เกิดทักษะความรู้ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพิ่มมากขึ้น พร้อมทั้งขีดความสามารถในการแข่งขันทางการตลาดได้

บริษัท นำเชา (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทที่มีเบื้องหลังการวิจัยและพัฒนาที่ประสบความสำเร็จมามากกว่า 20 ปี ทีมงานการวิจัยและพัฒนาของบริษัทฯ ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์จากอุตสาหกรรมเกษตรในประเทศไทย ทั้งยังประสานงานร่วมกันกับหลายแห่งกับองค์กรภายนอก รวมทั้งสถานบันวิจัยต่างๆในประเทศและต่างประเทศ ผู้เชี่ยวชาญ กลุ่มลูกค้า และตัวแทนจากหลากหลายองค์กร ซึ่งดำรงไว้ในเป้าหมายร่วมกันทางอุตสาหกรรม

นอกจากการพัฒนาอย่างยั่งยืนในทางอุตสาหกรรมและศักยภาพของบริษัทแล้ว บริษัทฯยังได้ตระหนักถึง การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ในวงกว้าง เพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจในรสชาดและตรงตามความต้องการ  ภายใต้การควบคุมคุณภาพและมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ด้านอาหารระดับนานาชาติ จนทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นได้ว่า ผลิตภัณฑ์ของนำเชามีคุณภาพสูง รสชาดอร่อย และปลอดภัยสำหรับผู้บริโภค

การวิจัยและพัฒนา เป็นก้าวสำคัญของกระบวนการนวัตกรรม ที่ทำให้ผู้ประกอบการสามารถขับเคลื่อนในสภาวะแวดล้อมที่มีเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในตลาดได้เป็นอย่างดี